BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

1. Công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành, tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định

- Công đoàn Trường THCS thị trấn Phù Mỹ đã tích cực và chủ động tham gia xây dựng các chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của cán bộ, nhà giáo và người lao động; kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật; thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, nhà giáo và người lao động; Phát hiện, kiến nghị với nhà trường điều chỉnh những bất cập trong chế độ chính sách đối với nhà giáo và người lao động, tập trung vào chính sách tiền lương và phụ cấp.

- Công đoàn đã kiến nghị với Ban Giám hiệu của nhà trường điều chỉnh một số điểm trong Quy chế chi tiêu nội bộ cho phù hợp với tình hình mới theo hướng nâng cao đời sống cho đoàn viên.

Tác giả: Lê Văn Hảo