Năm 2020 : 4.854

Liên đội trường THCS thị trấn Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền Luật giao thông

Liên đội trường THCS thị trấn Phù Mỹ tổ chức tuyên truyền Luật giao thôngVừa qua, Liên đội trường THCS thị trấn Phù Mỹ phối hợp với đội tuyên truyền Cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Định tổ chức tuyên truyền về công tác phòng tránh thương vong do tai nạn giao thông cho thầy cô giáo và học sinh toàn trường.Trong khuôn khổ chương trình, đại diện công ty Hon da Trung Hùng đã trao tặng cho các em học sinh các phần quà như bình đông đựng nước và nón bảo hiểm... Hoạt động này được thầy và trò nhà trường tích cực hưởng ứng và phụ huynh học sinh đồng tình ủng hộ. Qua buổi tuyên truyền, các em đội viên học sinh và thầy cô giáo nhà trường được trang bị thêm những kiến thức bổ ích về Luật giao thông và những kỹ năng phòng tránh thương tích cần thiết do tai nạn giao thông gây ra.